Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai với công nghệ hiện đại, quy trình lọc nước tốt nhất hiện nay giúp sản xuất nước đóng chai tinh khiết và đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, việc sử dụng nước uống tinh khiết đóng chai ngày càng được ưu chuộng bởi 1 mặt hiện nay nhiều nguồn nước sử dụng không an toàn cho sức khỏe, 1 mặt các loại thực phẩm, các loại đồ uống có ga, đường còn có thể gây lên các bệnh về máu, béo phì, vì vậy việc sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước uống đóng chai sạch và tinh khiết cho mọi người.

Lọc nước Vi Na chuyên cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai cho hàng chục cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai, mang đến dây chuyền sản xuất nước với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, đặc biệt chế độ bảo trì, bảo hành khiến khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai được thiết kế hiện đại và luôn cho bạn một nguồn nước sạch nhất . Hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại Ro luôn đảm bảo nước đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước uống ngay của bộ y tế ban hành.

Giới thiệu chung về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

– Nước giếng khoan hay nước máy được khai thác và qua các khâu xử lý của quá trình lọc nhằm loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nước nguồn.

– Nước khoáng hay nước tinh khiết được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất, trong nước có chứa nhiều tạp chất hoặc nguyên tố hòa tan có nồng độ cao hơn mức cho phép đối với nước uống.

– Nước tinh khiết là nước được xử lý qua màng thẩm thấu ngược Ro để tách các vi khuẩn và các chất hòa tan trong nước chỉ lấy những nguyên tố nước còn những tạp chất và vi khuẩn sẽ theo đường nước thải thoát ra ngoài.

day chuyen loc nuoc tinh khiet dong chai

Chi tiết thiết bị lọc nước đóng chai

+ Nước giếng khoan được hút lên từ lòng đất rồi đưa qua khâu xử lý thô những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn.

+ Tủ điện điều khiển hệ thống.

+ Máy bơm nguồn có tác dụng hút nước từ bồn chứa để đẩy qua thiết bị lọc.

+ Thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5micron có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.

+ Thiết bị lọc đa chất : Đây là khâu tiền sử lý trong hệ thống có tác dụng xử lý sắt,mangan,asen và một số chất hòa tan nhiễm trong nước giúp nguồn nước trong sạch hơn.

+ Thiết bị lọc sơ cấp: Lọc cacbon ( than hoạt tính ) có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong nước như thuốc trừ sau, chất hữu cơ, các độc tố lẫn trong nước và có tác dụng loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa xử lý triệt để.

+ Thiết bị trao đổi Ion ( Làm mềm nước risin ): Làm mềm nước là quá trình làm giảm nồng độ các ion canxi và magie là chất gây ra độ cứng cho nước. Làm mềm nước bằng cationit la dựa trên tính chất của một số chất tan hoặc không tan trong nước – cationit, nhưng lại có khả năng trao đổi ion , khi ngâm trong nước . Các chất này hấp thụ các cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và lại nhả lại vào nước một số lượng tương đương caion đã cấy lên bề mặt hạt từ trước làm cho nước khi qua thiết bị lọc thanh và tinh khiết hơn.

+ Bồn trung chuyển có tác dụng điều hòa lửu lượng nước.

+ Bơm trung chuyển có tác dụng cấp nước nguồn cho hệ thống RO.

+ Thiết bị trợ lọc 1Micron : đây là thiết bị rất quan trọng vì có khả nằng ngăn chặn các kim loại và cáu cặn có kích thước lớn hơn hoắc bằng 1micron làm cho tuổi thọ của màng Ro cao hơn.

+ Van điện từ có tác dụng cắt nước thải khi hệ thống ngừng hoạt động.

+ Bơm tăng áp chuyên dụng cho hệ thống lọc nước Ro.

+ Màng Ro ( thẩm thấu ngược ) : Trong hệ thống lọc nước thì đây là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước đầu ra . Dưới áp suất lớn của máy bơm chuyên dụng Ro cho phép nước đi qua màng lọc một cách xuyên suốt để tách những kim loại nặng sẽ đi theo đường nước thải ra ngoài còn những nguyên tố nước sẽ thẩm thấu qua lớp màng lọc 0,001micron rồi đi ra đường nước sạch. Nước sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước tinh khiết ,khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết.

+ Bồn thành phẩm : có tác dụng chứa nước tinh khiết và là khâu trung gian trong quá trình sản xuất nước tinh khiết.

+ Tiệt trùng cấp I ( ozon ) : Nước sau khi đi qua màng Ro đã trở thành nước tinh khiết nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để. Dưới tác dụng của máy ozone sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo nước được tiệt trùng tuyệt đối.

+ Tiệt trùng bằng UV : dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì tiếp tục được tiêu diệt ở quá trình này.

+ Lọc xác khuẩn : những vi khuẩn dưới tác dụng của ozon và uv đã bị tiêu diệt nhưng chúng vẫn để lại xác , vì vậy trước khi chiết rót nước một lần nữa được đi qua thiết bị lọc 0,2Micron có tác dụng ngăn lại những xác vi khuẩn này và đảm bảo cho nước đạt chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai:

– Dùng kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình .
– Dùng làm nước sạch trong ngành y tế .
– Làm nước uống cho công nhân ở các nhà máy xí nghiệp .
– Làm Nước sạch trong ngành điện tử .
– Ứng dụng trong các trường học làm nước uống cho cán bộ và học sinh.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ:

+ Thiết bị được nhập khẩu linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam làm giảm chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng .
+ Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ MÝ , ITALIA , ĐÀI LOAN , HÀN QUỐC .
+ Thiết bị được lắp giáp với công nghệ đến từ USA .
+ Thiết bị được tự động hóa cao .
+ Vận hành thiết bị đơn giản .
+ Với công nghệ thẩm thấu ngược Ro chất lượng nước đầu ra đạt theo tiêu chuẩn nước uống ngay của bộ y tế VIỆT NAM.

Quy trình RO hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn trong dây chuyền lọc nước đóng chai

1. Xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo đạt các chỉ tiêu về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn / khử khoáng / trung hòa pH (tùy chọn).

2.Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi qua dây chuyền sản xuất nước đóng chai sẽ đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.

Nước sau khi được khử phèn/ khử khoáng/ làm mềm và khử clo được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược TFC để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. Hệ thống khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni …

Màng thẩm thấu ngược hầu như chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.

3. Tiệt trùng bằng tia cực tím/ siêu lọc

Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trước khi đóng bình. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn).

Sử dụng dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong lọc nước đóng bình, đóng chai, giúp việc sản xuất nước uống nhanh chóng, công suất lọc tốt hơn.

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước RO

Tin tức máy lọc nước

Có nên uống nước lạnh nhiều vào mùa hè?

Đầu tiên, để trả lời câu hỏi này, bạn nên biết rằng uống nước lạnh không phải lúc nào cũng tốt, ngươc lại còn mang lại những hậu quá xấu cho sức khỏe như: làm chậm hoạt động của hệ thống tiêu hóa, gây co các mạch máu, làm cho hệ miễn dịch yếu đi. Xem thêm

Sao Hỏa sẽ có nước: Xây nông trang thu nước trên sao Hỏa

Các phi hành gia lên sao Hỏa trong tương lai có thể không phải lo lắng về chuyện nước dùng trên hành tinh Đỏ nữa, vì một nông trang thu nước dự kiến sẽ được triển khai trên bề mặt Hỏa tinh năm 2018. Theo RT, nông trang thu ẩm là một phần của nhiệm Xem thêm

Bạn biết gì về công nghệ làm nước đóng bình không

Kinh doanh nước giải khát nói chung và nước uống đóng bình, đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) nói riêng là một ngành siêu lợi nhuận. Hàng năm ngành kinh doanh này thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư mới. Ngay cả những khi kinh tế khó khăn, thực Xem thêm

Lọc nước tại vòi và những điều nên biết

Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến nguồn nước uống mà bỏ quên nguồn nước sử dụng cho nấu ăn. Mỗi ngày rửa rau, rửa thịt cá, nấu cơm,… đều sử dụng nước. Vậy bạn đã có giải pháp nào cho nguồn nước bạn sử dụng hay chưa? Hiện nay, tại các nhà máy Xem thêm

Tự làm bể lọc đơn giản mà hiệu quả

Khi nước trong bể chứa dâng lên, nước trong ống cũng dâng theo nguyên tắc bình thông nhau. Nước sẽ chảy ra khi mực nước trong bể cao hơn miệng ống. Nước sẽ ngừng chảy khi mực nước trong bể hạ thấp ngang với miệng ống. Do đó, bề mặt của lớp cát không bao Xem thêm

Tiết kiệm nước – nguồn tài nguyên quý là bảo vệ cuộc sống của chính mình

Nước giữ vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của con người và các loài động thực vật. Chính vì vậy, việc bảo vệ nguồn nước là điều vô cùng quan trọng và nhất thiết  hiện nay. Nhưng hiện nay, ý thức bảo vệ nguồn nước vẫn còn rất hạn Xem thêm

Cây xanh và tiết kiệm năng lượng

Ông cha ta có câu: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Câu nói này hoàn toàn đúng bởi những thiết thực mà chúng mang lại. Một việc làm không tốn quá nhiều công sức nhưng mang lại lợi ích vô cùng lớn. Tạo màu xanh mỹ quan, Xem thêm

Tình hình các sinh vật nước ngọt hiện nay

Các yếu tố khác đóng góp vào sự suy thoái của các hệ sinh thái nước ngọt và các sinh vật bản địa của chúng là sự ô nhiễm hoá học và ô nhiễm nhiệt, việc khai thác quá mức và những thay đổi về nơi cư trú (chẳng hạn như việc xây đập nước). Những yếu Xem thêm


May loc nuoc Vina